CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ MINH PHÁT

xin kính chào quý khách. Kính chúc Quý khách một ngày mới thật nhiều niềm vui, thật nhiều thanh công trong công việc và trong cuộc sống. Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Dịch Vụ Minh Phát được khách hàng biết đến là công ty giàu kinh nghiệm trong ngành Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói. Với phương châm: “nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong hơn 15 năm qua. Qua đây, Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Và Dịch Vụ Minh Phát xin chân thành cảm ơn Qúy khách vì đã có nhiều thiện cảm và phản hồi quý báu đến chúng tôi, đó là động lực để chúng tôi duy trì thương hiệu trong mắt khách hàng và đem đến Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

THƯƠNG HIỆU CHUYỂN NHÀ KIẾN VÀNG TRỌN GÓI, CHÚNG TÔI LÀ AI?

Không phải dễ dàng để khách hàng tin tưởng vào một dịch vụ nào đó, bạn cần phải tìm hiểu họ là ai, năng lực ra sao và cách họ làm như thế nào? Chúng tôi thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Minh Phát trọn gói sẽ mang lại cho bạn niềm tin tuyệt đối dựa vào những thế mạnh sau:

Lịch sử hình thành – kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển vănphòng xếp top 1 trên thị trường hiện nay. Với thời gian thành lập từ những năm 90 của thế kỷ 20, tính tới nay hơn 20 năm hoạt động nên chúng tôi hoàn toàn đủ tự tin để cung cấp tới quý vị một dịch vụ có chất lượng số 1.

Giá cả cạnh tranh và phù hợp với giá trị “cho – nhận” từ hai phía. Nhiều chương trình giảm giá, tri ân khách hàng thường xuyên được tổ chức để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng và cũng là cách tạo nên sự gắn kiến giữa hai bên.

Phương châm hoạt động:

CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – TẬN TÂM

Với mạng lưới chi nhánh và nhân sự phủ rộng tại tất cả các quận huyện tại thành phố TP Hồ Chí Minh và lân cận, bất kể khi nào bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà xưởng, hoặc đơn giản là thuê xe tải, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trong thời gian nhanh chóng nhất, giá tối ưu nhất.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Minh Phát:

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói.
Chúng tôi cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát, báo giá cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, dịch vụ sửa nhà trọn gói.
Hoàn thành công việc đúng thời gian 2 bên thỏa thuận trong hợp đồng
Đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn tuyệt đối.
Bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hỏng hóc, mất mát.
Cam kết hóa đơn, chứng từ đầy đủ để thuận tiện trong khi thanh toán(nếu cần).
Dọn dẹp vệ sinh nơi di dời và nơi chuyển đến miễn phí
Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết, phục vụ khách hàng 24/7.
Quy trình minh bạch rõ ràng:

* Ký kết hợp đồng, tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới (theo mô hình trên máy tính).
* Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc (bằng thùng carton sạch).
* Tháo lắp và bảo dưỡng điều hoà.
* Vận chuyển đồ đạc đến địa chỉ mới bằng ô tô có trọng tải phù hợp.
* Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết đền bù nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ, đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Kính chúc quý khách chuyển về nhà mới, văn phòng mới phát tài – phát lộc.

Xin chân trọng cảm ơn!