CÁC THỦ TỤC THUÊ Ô TÔ, THUÊ XE TẢI CẦN THIẾT

Khi thuê xe ô tô tại công ty Minh Phát cần có những thủ tục gì? Việc thuê xe ô tô, thuê xe tải chở hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thủ tục thuê xe otô vận tải tại tphcm cực kỳ đơn giản nhanh gọn nhất. Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, xe hoa hay thuê xe tải chở hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và được áp dụng tại hầu hết quận 6, quận 5, quận Tân Bình, quận 7, quận 1, quận 12, quận Tân Phú, Bình Tân…..Theo quy định của chúng tôi, cũng như các đơn vị cho thuê xe ô tô, thuê vận tải khác, thủ tục thuê xe bao gồm các thủ tục sau:

YÊU CẦU THỦ TỤC THUÊ XE DU LỊCH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI TPHCM
Yêu cầu thuê xe:
Có hộ khẩu tại nơi thuê xe ( nếu không có nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp )

Chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng.

Xe gắn máy kèm cà vẹt xe bất kỳ hoặc tốt nhất đứng tên người hợp đồng thuê.

Để lại Hộ khẩu bản chính, giấy phép lái xe ( honda), CMND ( bản photo)

Để lại 01 honda, xe gắn máy có giá trị tương đương 20,000,000 VNĐ và giấy chứng nhận đăng ký bản gốc ( có thể thế chấp 20,000,000 VNĐ tiền mặt )

Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu .. thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

1. Ký hợp đồng thuê xe
Sau khi đã thống nhất các thủ tục thuê xe tự lái (có tài) yêu cầu và giá cả thuê xe, nhân viên thuê xe sẽ đến tận nhà làm thủ tục ( để kiểm tra thông tin, địa chỉ, người đứng hợp đồng thuê …).

Lưu ý một số đơn vị cho thuê xe ô tô, thuê xe tải yêu cầu phải làm thủ tục tại địa chỉ nhà ghi trong hộ khẩu. Bạn chưa cần đưa hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn cho người làm thủ tục.

Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng

2. Thủ tục nhận xe
Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ phải mang: hợp đồng thuê xe tự lái ( có tài), chứng minh nhân dân người đứng tên hợp đồng, hộ khẩu bản chính, 01 xe máy kèm cà vẹt xe để nhận xe tại bãi xe. Tại bãi xe, nhân viên sẽ giữ lại: Hộ khẩu bản chính, xe và cà vẹt xe.

Khi nhận xe, nhân viên sẽ kiểm chứng tình trạng xe, mức nhiên liêu … trước khi bàn giao xe cho bạn. Cả 02 sẽ ký biên bản bàn giao xe.

3. Thủ tục trả xe
Theo quy định, bạn phải trả xe đúng giờ ( quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền , thường khoảng 100,000VND/giờ ). Khi trả xe, cả 02 sẽ đối chiếu tình trạng xe so với ban đầu, mức nhiên liệu …

Nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch xẽ, nếu bạn đi dơ thì bạn nên rửa tra lại, còn ko họ sẽ tính phí rửa xe khoảng 100,000 VND để rửa trước khi bàn giao lại cho người mới.

Công ty vận tải Minh Phát chuyên cho thuê tải chở hàng 2.5 tấn, xe du lịch đời mới các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 39 chỗ, 45 chỗ với nhiều hãng xe khác nhau. Đặc biệt các dòng xe cao cấp như : Mescedes, Audi, BMW, Limousine, Lexus… Phục vụ chuyên nghiệp. Nhận hợp đồng ngắn, dài hạn Phục vụ du lịch, cưới hỏi, chùa chiền, công tác. Chuyên cho thuê xe tự lái với nhiều hình thức như : thuê xe tháng, thuê xe tự lái theo ngày, thuê xe đi city (nội thành), xe đi tour du lịch các tỉnh, xe đưa đón sân bay, xe cưới…

Chất lượng xe : Xe mới, sạch, đẹp, máy lạnh lạnh đầy đủ.

– Tài xế : Chúng tôi tuyển tài xế có nhiều năm kinh nghiệm, rành đường, lái xe cẩn thận, lịch sự nhưng không kém phần vui vẻ, thông thạo tiếng Anh. Nhân viên: Tư vấn chi tiết, rõ ràng, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Có bộ phận CSKH thường xuyên túc trực để lắng nghe những ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng trong suốt chuyến đi.

Với những nhu cầu của khách hàng như : gặp gỡ đối tác, du lịch, tham quan và nhiều công việc quan trọng khác. Hãy liên hệ để có giá tốt nhất thị trường Hotline: 0946 779 379 (Mr Huy)