.
CÔNG TY TNHH TV THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐT HỒNG PHÁT Gọi điệnCÔNG TY TNHH TV THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐT HỒNG PHÁT SMSCÔNG TY TNHH TV THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐT HỒNG PHÁTChỉ Đường

Xây dựng thương hiệu 20 năm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Sau khi quý khách gọi điện đến tổng đài tư vấn của Công Ty chúng tôi. Nhân viên của công ty sẽ có trách nhiệm tư vấn cho quý khách chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá cụ thể
– Sau khi tư vấn xong các dịch vụ của bên công ty. Công ty sẽ triển khai qua nhà – văn phòng để khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng nếu chưa rõ bất cứ vấn đề nào. Quý khách hãy yên tâm, chúng tôi báo giá bằng cách tính toán hợp lý nhất vì vậy đảm bảo mức giá hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Bước 3: Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển
– Việc làm này đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khách hàng xem kỹ thông tin, điều – khoản nào chưa đồng ý thì có thể chỉnh sửa lại theo thỏa thuận đôi bên.
– Đặc biệt trong hợp đồng, nhân viên của chúng tôi sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển, những cam kết về chất lượng, cũng như những bồi hoàn của dịch vụ trong trường hợp có sự cố xảy ra. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp mà dịch vụ của chúng tôi mang đến.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật sẽ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển đến địa điểm theo hợp đồng đúng thời hạn
– Các đồ dùng sẽ được tháo gỡ thành từng nhóm riêng, được phân loại rõ ràng và đóng gói cẩn thận. Mỗi món sẽ được đánh dấu mã số, niêm phong để tiện cho quá trình kiểm kê, bàn giao. Sau khi vận chuyển đến nơi mới, nhân viên sẽ sắp xếp và lắp đặt đồ dùng, vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng mong muốn.

Bước 5: Bàn giao hợp đồng
– Bàn giao hợp đồng khi khách hàng hài lòng về kết quả mà dịch vụ chuyển nhà gía rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại